++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của Group BATTIEN ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

12/04/2009

Định luật bảo toàn tình yêu.“Tình yêu không tự sinh ra và cùng không tự mất đi.
Nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác, từ người này sang người khác mà thôi.”Chứng minh.
Thứ nhất: “Nó không tự sinh ra và không tự mất đi”. Trong mỗi con người, có ai dám khẳng định rằng mình không yêu một người nào đó?.Nếu đã là con người, ít nhất trong đời cũng có một lần rung động đối với người khác ( không nhất thiết là cùng hay khác phái đâu.), trái tim con người không là sỏi đá nên nó thật mềm mại khi gặp một đối tượng có nghĩa là tình yêu nó đã tồn tại hiển nhiên trong mỗi con nguời rồi, và nó chỉ bộc phát khi gặp đối tượng mà thôi.


Nó cũng không tự mất đi, tình yêu sẽ tồn tại mãi theo thời gian, khi bạn yêu một ai đó thì nó sẽ theo bạn đến suốt cuộc đời, chỉ là bạn không nghĩ tới nó thôi. ( vì lúc đó bạn có thể nghĩ về người khác nhiều hơn)

Thứ hai. “Nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác.”
Khi bạn yêu một ai đó: nếu bạn không nói thì chắc chắn tình yêu sẽ hoá thành nỗi đau và những giọt nước mắt mỗi khi bạn nghĩ về người đó.

Nếu bạn nói ra, mà không được đáp lại thì kết qủa cũng sẽ là nỗi đau và những giọt nước mắt , nhưng ít hơn vì một phần nó đã hoá thành lời nói của bạn rồi.Hichic

Thứ ba. "Nó chuyển từ người này sang người khác"
Đây là khi bạn nói với người mình yêu (anh yêu em hoặc em yêu anh):
Nếu đói phương không chấp nhận thì kết quả như luận đểm thứ hai kèm theo phản ứng của đối phương ( khóc, vui hoặc buồn, hoặc luyến tiếc) chính là do tình yêu của bạn gây ra.

Còn khi được đối phương chấp nhận thì tình yêu của bạn sẽ biến thành nụ cười và hạnh phúc , và nó sẽ truyền nụ cười và hạnh phúc này đến với người mình yêu và ngược lại.

Thứ tư:
Nếu tình yêu của bạn là nhỏ và quá ít, hoặc lớn và qúa nhiều thì quá trình chuyển biến của luận điểm 2 và 3 sẽ ít hoặc nhiều tuỳ theo khối lượng tình yêu của bạn.
Và một thực tế minh chứng rằng tình yêu có thể có phản ứng nhiệt hạch ( tức là nó có thể tăng lên gấp nhiều lần nếu có chất xúc tác và điều kiện phù hợp) hêhê.

Tình yêu có thể phát cháy bất cứ đâu, bất kì lúc nào và không có một chất xúc tác cụ thể nào ( tức là không giới hạn không gian, thời gian, độ tuổi và …). Và nó là một chất hoá học rất đặc biệt, xuất hiện rất sớm nhưng không một môn khoa học nào, không một nhà khoa học nào nghiên cứu hết giới hạn của nó, nhưng nó luôn tồn tại trên mọi diễn đàn.hichic
( chắc tui là nhà khoa học đầu tiên đưa ra định luật bảo toàn này . …hehe)


Đọc chơi cho vui. Chúc các bạn vui vẻ và mong được sự chia sẻ của các bạn.


Đăng bởi Truongbatien.
Đăng nhận xét

Search in Blog

Loading

Blogger ghé thăm

Locations of Site Visitors Free counters!