++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của Group BATTIEN ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

05/03/2009

Chào Battien's Group !

     Thời gian trôi đi có bao giờ trở lại. Có dòng sông nào chảy lại tới hai lần! Cũng như nhóm chúng ta thôi, chúng ta đã có một khoảng thời gian mà trong mỗi người không thể nào quên. Mình cũng thế, không bao giờ quên được những ngày tháng tuyệt vời đó các bạn à. Và thời gian đó không bao giờ chúng ta có thể tìm lại được.

     Làm sao có thể quên những ngày mà mấy thèn đực rựa như mấy gã khùng chiều chiều lại đem vở ra bờ đê ......ngồi tán gái! Làm sao quên được mỗi chiều có mấy cô thiếu nữ...tính ra ngồi ngoài đó đợi hoàng hôn xuống và để kiếm mấy gã đực rựa kia tán gẫu mà bản thân các cô lại không biết mình trở thành mục tiêu tán gái của mấy gã đó ( nhưng không lâu)....hehee. Thế đấy! chỉ vì cái tính mê tán gái cộng với mấy cô thiếu nữ "cố tình" bị lừa mà đã sinh ra một bọn đồng hành(không dám nói là đồng phạm) trên từng mét đất Quảng Ngãi suốt mấy năm nay vậy, cùng nhau ăn nhậu, cùng nhau hát hò, cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ, và cùng nhau... xây dựng một căn nhà trong mơ mà vị trí cực kì "lãng mạn" (giữa sông Trà Khúc => vui nhỉ!).
    
     Nhưng tất cả giờ đã qua rồi, mấy thèn đực kia giờ đi tìm hạnh phúc nơi quê người, có thèn thì bám vào quê hương để xây dựng cái.... ngân hàng Viecombank, có tên thì làm ông chủ ...tiệm sửa xe,... Còn mấy cô thiếu nữ ...tính kia giờ cũng sắp có chồng rồi nhưng tất cả vẫn là một tập thể không bao giờ chia lìa cả.
    
     Khoảng cách chỉ làm cho họ cảm thấy gần nhau hơn (thiệt đó). Thời gian chỉ làm cho tình cảm của mọi người càng bền chặt nhau hơn. Và đây, những khuôn mặt ưu tú, những người sáng lập ra GroupBattien vững mạnh đang có mặt ở đây nè, hãy nhìn họ bằng một tấm lòng ngưỡng mộ và cảm phục nhé!

     Chúc cho nhóm chúng ta ngày càng bền vững, ngày càng phát triển, và ai cũng có cuộc sống sướng như tiên, Bát Tiên mà...hihi.
    
     Người viết: Trương minh Luận.
Đăng nhận xét

Search in Blog

Loading

Blogger ghé thăm

Locations of Site Visitors Free counters!