++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của Group BATTIEN ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

14/08/2008

Gửi em yêu dấu 1Bạn chưa cần đến 3 giây để nói “Anh yêu em”, chưa đến 3 phút để giải thích câu nói ấy, chưa đến 3 ngày để cảm nhận được ý nghĩa của nó , nhưng để chứng minh câu nói đơn giản ấy thì cả cuộc đời vẫn là chưa đủ.

Em ah! anh biết tâm trạng em lúc này đang rất phiền muộn. Em cần một chổ dựa, một điểm tựa để tìm thấy được sự bình yên, thanh thản sau một ngày không được tốt lành đến với em. Anh biết em buồn nên muốn được an ủi em lắm, nhưng anh thực sự thất vọng vì mình ko làm được điều mà em mong đợi. Điều đó còn tai hại hơn, khi nó còn làm cho em giận anh hơn. Nếu như em để bụng chứ ko nói ra thì anh sẽ ko viết những dòng này để gửi cho em rồi. Em biết anh nghĩ gì lúc này ko?. Là mình chưa đủ tự tin để yêu, chưa có được bản lĩnh để vượt qua những khó khăn, thử thách mà tình yêu mang đến.


Anh xem em là chổ dựa duy nhất của anh lúc này và mãi về sau. Nhưng quả thật lúc này anh nghĩ mình thất bại. Nếu như em xem những gì anh làm vẫn chưa đủ để em tin tưởng, hay tình yêu của anh giành cho em khiến em mệt mỏi hơn. Thì có lẻ đã đến lúc chúng ta cần có một khoản thời gian xa nhau để xem lại mọi thứ.Trên đường về anh buồn lắm, anh nghĩ em còn buồn hơn. Chán nản công việc, chán ghét người mà mình tin tưởng sẽ giải tỏa những phiền muộn cùng mình và nhiều điều khác... Chắc em sẽ buồn và cô đơn lắm!  Ôi anh thương lắm và giận mình quá đi. Em biết anh đang nghĩ điều gì ko? anh sợ em sẽ về quê để có được một sự thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống bỏ lại những ngày tháng ở Tp xô bồ, bon chen, lẻ loi. Điều đó ko phải là những gì em nghĩ lúc này đúng không ?Anh biết con đường phía trước của em và anh rất khó khăn và anh mong rằng em có thể cùng anh đi trên con đường ấy. Nếu anh và em đủ quyết tâm, đủ can đảm, đủ lòng tin, đủ kiên trì và mình yêu nhau thực sự thì hãy cùng đi suốt con đường đời này em nhé.

Có lẻ em chưa bao giờ tin vào chuyện tình yêu đẹp của chúng ta sẽ là mãi mãi. Nếu như có những khó khăn cho số phận của em và anh đã từng trãi qua, nhưng anh mong em hãy tin điều kỳ diệu sẽ đến với chúng ta nếu chúng ta có đủ niềm tin dành cho nhau. Còn nếu không thì em hãy tìm cho mình một con đường khác như em mong muốn. Anh luôn mong em sẽ luôn có được hạnh phúc.

Thật đau xót khi anh phải nói ra những lời này. A cảm thấy mình thật thất bại khi không chứng tỏ được suy nghĩ hay tầm nhìn của mình xa hơn em. Anh không mang lại cho em những lời khuyên bổ ích mà em mong đợi (Ngắn gọn, súc tích đúng thời điểm). Nhưng anh cảm nhận được em đang nghĩ gì và cần gì mà đúng không?

Chúng ta lại cùng bên nhau tìm ra giải pháp em nhé. Chứ đừng giận anh với những suy nghĩ không chịu nói ra sẽ khiến cả hai ta càng thêm đau khổ. Lỡ nói chia tay lại không rút ra được bài học nào cho mình.

Phú Lâm, ngày 14/08/2008
                                                                                                              
Đăng nhận xét

Search in Blog

Loading

Blogger ghé thăm

Locations of Site Visitors Free counters!